Greentrim Nutrilite Amway giảm cân bằng trà xanh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUTRILITE™ GreenTrim giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng bằng cách giảm chuyển hóa và hấp thu chất béo trong bữa ăn. Tinh chất trà xanh hỗ trợ kiểm soát cân nặng khi người sử dụng thực hiện chế độ ăn ít năng lượng và kết hợp tập thể dục đều đặn.

 

Compare

Mô tả

Greentrim Nutrilite Amway giảm cân bằng trà xanh

Nutrilite Greentrim Khám phá sức mạnh hỗ trợ quản lý cân nặng của tinh chất từ trà xanh.

EGCG là viết tắt của hợp chất Epigallocatechin-3 – Gallate là một hoạt chất chống oxy hóa có nhiều trong trà xanh nhưng không có trong trà đen vì khi lên men EGCG chuyển thành Thearubigin.

 EGCG có trong trà xanhgiusp giảm mỡ và trọng lượng cơ thể, mà thử thách đặt ra là cơ thể chúng ta không dễ hấp thu EGCG.

Như vậy, vấn đề không nằm ở việc bạn nạp bao nhiêu EGCG vào cơ thể mỗi ngày mà chìa khóa sức mạnh nằm ở chỗ : Cơ thể bán có thể hấp thu EGCG được đến mức nào.

Tuy nhiên : EGCG là chưa đủ. Giả pháp tổng thể để hỗ trợ tích cực quá trình quản lý cân lành mạnh cần kết hợp giữa:

  1. Nguồn tinh chất EGCG tự nhiên chất lượng cao.
  2. Công nghệ dẫn truyền giúp tăng cường khả năng hấp thu EGCG của cơ thể.
  3. Kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hạn chế năng lượng.
  4. Chế độ luyện tập thể dục thể thao.

Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Nutrilite Green Trim

Công dụng: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUTRILITE™ GreenTrim giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng bằng cách giảm chuyển hóa và hấp thu chất béo trong bữa ăn. Tinh chất trà xanh hỗ trợ kiểm soát cân nặng khi người sử dụng thực hiện chế độ ăn ít năng lượng và kết hợp tập thể dục đều đặn.Sản phẩm chứa: Tinh chất trà xanh (đã loại bỏ cafein), chiết xuất tảo nâu.Đối tượng sử dụng: Người muốn kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng.Hướng dẫn sử dụng: Uống mỗi lần 1 viên, 2 lần/ngày cùng với bữa ăn.Hộp 60 viên/chaiLưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Greentrim Nutrilite Amway giảm cân bằng trà xanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Protected by WP Anti Spam