BodyKey Nutrilife Amway Giảm Cân, Quản Lý Cân Nặng

BodyKey Nutrilife Amway giảm cân thay thế bữa ăn được thiết kế trên cơ sở nghiên cứu khoa học, kết hợp cân đối hàm lượng đạm, chất xơ, các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp hạn chế cơn Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành muốn có sức khỏe tốt, kiểm soát cân nặng, giữ gìn dáng vóc hiệu quả

Compare

Mô tả

BodyKey Nutrilife Amway Giảm Cân, Quản Lý Cân Nặng

BODYKEY của NUTRILITE™ được thiết kế phù hợp cho mọi người, hiệu quả, giúp bạn đạt được cân nặng mong muốn.

Chương trình BODYKEY của NUTRILITE™ là một giải pháp quản lý cân nặng hiệu quả và hoàn toàn khác với những sản phẩm hiện có trên thị trường. Là thành quả từ sự kết hợp của khoa học tiên tiến và 80 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng với một kế hoạch được cá nhân hóa. Chương trình BodyKey sẽ giúp bạn giảm cân và duy trì được vóc dáng mong muốn.

Đây là một chương trình quản lý cân nặng toàn diện và mang lại hiệu quả lâu dài:

  • Các sản phẩm dinh dưỡng giúp bổ sung những khoảng thiếu hụt dinh dưỡng có thể xảy ra trong quá trình ăn kiêng.
  • Các sản phẩm chính được thiết kế tập trung vào các yếu tố ảnh hưởng đến cân nặng để hỗ trợ quá trình giảm cân lâu dài và lành mạnh.
  • Các sản phẩm hỗ trợ quản lý cân nặng cung cấp các chất dinh dưỡng theo nhu cầu của mỗi cá nhân dựa trên kết quả bài khảo sát cá nhân BodyKey.

Thực phẩm bổ sung Nutrilite by BodyKey

Công dụng: Sản phẩm thay thế bữa ăn được thiết kế trên cơ sở nghiên cứu khoa học, kết hợp cân đối hàm lượng đạm, chất xơ, các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp hạn chế cơn Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành muốn có sức khỏe tốt, kiểm soát cân nặng, giữ gìn dáng vóc hiệu quả; Người luyện tập thể thao muốn kiểm soát hàm lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng: Pha một gói sản phẩm với 250ml sữa tách béo, khuấy đều trước khi sử dụng. Có thể pha với sữa đậu nành hoặc thêm trái cây tươi. Thưởng thức sản phẩm này thay cho bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối giúp bạn có sức khỏe tốt và kiểm soát cân nặng.

 

Sản phẩm này có hai mùi cho bạn lựa chọn:

Thực phẩm bổ sung Nutrilite by BodyKey – hương Vani

 

 

Định lượng: 27.85g x 14 gói.

Thực phẩm bổ sung Nutrilite by BodyKey – hương Sô cô la

 

Định lượng: 30g x 14 gói

Lưu ý: Trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng & Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế

Video giới thiệu Thực phẩm bổ sung Bodykey Nutrilite kiểm soát cân nặng :


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BodyKey Nutrilife Amway Giảm Cân, Quản Lý Cân Nặng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *