Artristry Ideal Radiance Illuminating Cleanser sữa rửa mặt trắng sáng

Description

Artristry Ideal Radiance Illuminating Cleanser sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên

Sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên A Ideal Radiance (125g) công nghệ bảo vệ da 3D mới lạ

Sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên A Ideal Radiance (125g) cùng công nghệ 3D đặc biêt. Da trắng sáng. Cảm giác mượt từng cái chạm. Cho đến cung cấp độ ẩm cho da. Tất cả đều nằm trong 1 sản phẩm độc đáo.

Sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên A Ideal Radiance (125g) ngay từ những ngày ra mắt đã dành được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Với tính chất ngọc trai đặc biệt được sử dụng trong sản phẩm cũng đã khiến khá nhiều người tin tưởng hơn về công dụng thực của chúng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là sự khởi đầu. Bạn có biết trong dòng sản phẩm sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên A Ideal Radiance (125g) còn có nhiều bí mật để kể.

Artristry Ideal Radiance Illuminating Cleanser sữa rửa mặt trắng 1

Làn da đẹp không tì vết

Giấc mơ về một làn da mượt trắng sáng không tỳ vết và cung cấp độ ẩm cho da an toàn nhất có thể

Để có thể làm mềm da của bạn Amway đã sử dụng Soothing Licorice cam thảo. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận ngay cảm giác mềm, mướt, mát, mượt, nhẹ nhàng ngay trong lần đầu khi dùng sản phẩm.

Sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên A Ideal Radiance (125g) dùng Hydrating ceramide 3 giúp da bạn có được bổ sung độ ẩm cần thiết. Sau khi sử dụng sản phẩm bạn đã có thể từ bỏ gánh lo về các nếp nhăn do việc da khô để lại.

Brightening Vitamin C chắc chắn là thứ mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng ham. Da bạn không phải chỉ trắng nhợt nhạt kém sắc mà chúng trông dồi dào năng lượng và sự tươi mới.

Giải mã bí ẩn phương pháp 3D độc quyền trong sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên A Ideal Radiance (125g)

Công nghệ 3D hướng đến việc đưa Amway thực hiện giấc mơ hóa có thể đưa ra một giải pháp khắc phục toàn diện cho làn da của chị em phụ nữ. Chính vì vậy chăm sóc sạch và sâu từng lớp từng lớp của da khiến cho sản phẩm càng được nhiều người ưa chuộng.

Lớp 1 hỗn hợp các loại hoa giúp bạn có thể bảo vệ và làm sạch da của mình. Da ướp hoa mềm mượt trẻ trung đầy sức sống.

Artristry Ideal Radiance Illuminating Cleanser sữa rửa mặt trắng 2

Da ướp hoa xinh xắn

Lớp 2 sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên A Ideal Radiance (125g) bổ sung tinh chất ngọc trai được chiết xuất với công nghệ đặc biệt. Ngọc trai được sử dụng nguyên chất hoàn toàn tự nhiên và giữ nguyên giá trị. Làn da đều màu, sạm, nám được cải thiện một cách nhanh chóng.

Lớp 3 được sử dụng công nghệ 3D. Nước và dinh dưỡng được thẩm thấu sâu vào trong da giúp nuôi dưỡng và làm đẹp da tự tận sâu bên trong.

Với hương thơm dịu ngọt trong sữa rửa mặt trắng sáng da tự nhiên A Ideal Radiance (125g) công nghệ bảo vệ da 3D sẽ tạo cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.