Lymphosan Female Beauty Điều Hòa Hóc Môn, Chống Lão Hóa Nữ

Lymphosan Female Beauty Điều Hòa Hóc Môn, Chống Lão Hóa Nữ

Thực phẩm chức năng Lymphosan Female Beauty Điều Hòa Hóc Môn, Chống Lão Hóa Nữ

Bạn ở độ tuổi mãng kinh, bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi tới thời kì kinh nguyệt. Thực phẩm chức năng Lymphosan Female Beauty xoa dịu những cơn đau giúp bạn thay vì sử dụng thuốc để giảm đau.

Thực phẩm chức năng Lymphosan Female Beauty

Giúp thanh lọc cơ thể

Phụ nữ chúng ta ai cũng phải trải qua thời kì kinh nguyệt rất khó chịu và mệt mỏi. Để có thể giúp cơ thể tránh những cơn đau thì đa phần sử dụng thuốc giảm đau, nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực phẩm chức năng Lymphosan Female Beauty giúp thanh lọc cơ thể điều hòa hóc môn giúp giảm quá trình lão hóa, sẽ là bạn đồng hành của chị em phụ nữ.

Lymphosan Female Beauty là sản phẩm được chế tạo từ những thành phần gồm các tổ  hợp  các  hoạt  chất  thiên  nhiên  lành tính.  Các thành  phần  có trong sản phẩm Lymphosan Female Beauty có nguồn gốc từ  thảo  mộc giúp điều   hòa   hoóc – môn  sinh  dục  nữ  và thanh lọc cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả và giúp giảm các triệu chứng khó chịu như đau bụng, đau lưng, mệt mỏi  do  rối  loạn  kinh  nguyệt   không   đều   hoặc trong  thời  kỳ  tiền  mãn kinh.

Công dụng của thực phẩm chức năng Lymphosan Female Beauty:

– Giúp điều hòa hóc môn sinh dục nữ.

– Điều hòa kinh nguyệt.

– Thanh lọc cơ thể.

– Giúp làm chậm quá trình lão hóa da.

– Giảm triệu chứng như đau bụng, mệt mỏi do rối loạn kinh nguyệt.

Thực phẩm chức năng Lymphosan Female Beauty

Giúp phụ nữ điều hòa kinh nguyệt

Như vậy có thể thấy Lymphosan Female Beauty không chỉ mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực và thật sự là cần thiết cho chị em phụ nữ.

Thành phần của Lymphosan Female Beauty:

Pectin của quả bưởi chùm, chất gôm từ cây Gua, chiết xuất từ cây lô hội, rễ cây cúc, chiết xuất cải xoang, chiết xuất cây 3 chẻ đỏ.

Hướng dẫn sử dụng đúng cách để thực phẩm chức năng Lymphosan Female Beauty phát huy hết công dụng:

Cho một thìa đầy bột trà tương đương với 7,5g vào một li nước ấm khoảng 200ml khuấy cho tan và uống ngay, mỗi ngày sử dụng một lần.

Như vậy là với những chia sẻ trong bài viết này đã cung cấp cho chị em phụ nữ biết được cách để thanh lọc cơ thể, cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi tới thời kì kinh nguyệt rồi đúng không nào.

Tuy nhiên để mua được thực phẩm chức năng Lymphosan Female Beauty đảm bảo chất lượng thì bạn cần phải chọn một nơi cung cấp uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán nhưng chất lượng có đảm bảo hay không thì chỉ có những ai sử dụng rồi mới có thể đánh giá.

Và một lưu ý đây không phải là thuốc chữa bệnh không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hãy chia sẻ những thông tin bổ ích này để giúp chị em phụ nữ cảm thấy dễ chịu thỏa mái hơn vào thời kì kinh nguyệt.

Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.