Kẹo gấu dinh dưỡng trẻ em của Nutrilite Amway

Kẹo gấu dinh dưỡng trẻ em của Nutrilite Amway

Kẹo gấu dinh dưỡng trẻ em của Nutrilite Amway

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VITAMIN & KHOÁNG CHẤT TỔNG HỢP NUTRILITE – VIÊN NHAI

Nếu như Bột Nutrilite Protein vị Sô-cô-la đảm bảo được nguồn protein cần thiết cho các hoạt động hằng ngày, thì sản phẩm chức năng Vitamin & Khoáng Chất Tổng Hợp dạng viên nhai từ Nutrilite lại bổ sung 11 loại vitamin và 4 loại khoáng chất thiết yếu cho sự phục hồi sức khỏe của trẻ.

Kẹo gấu dinh dưỡng trẻ em của Nutrilite Amway 1

Sản phẩm có hương vị tự nhiên từ bột Acerola, bột quả dứa, chanh dây, ổi và điều, chắc chắn sẽ giúp trẻ năng động và ăn ngon miệng hơn.

Hãy lựa chọn Thực Phẩm Chức Năng Vitamin & Khoáng Chất Tổng Hợp Nutrilite cho sức khỏe của con bạn.

Chị Nga chia sẻ : Con trai 6 tuổi của mình 3 năm nay sức khỏe và thể chất phát triển rất nhiều nhờ viên gấu này của Nutrilite (đặc biệt cải thiện vấn đề biếng ăn rất rõ rệt – mẹ rất yên tâm và hạnh phúc khi nhìn con ăn ngon miệng – cảm ơn nutrilite)

Chị Đào chia sẻ : tham khảo nè em! Tăng cường sức đề kháng cho con, đỡ bệnh bậy lắm!

Chị Mai Dung chia sẻ : San pham nay tot cho tre lam!
Tham chi co tre chay mau cam sau khi dung khong con bi chay mau cam nua. Co mot e dang hoc lop 7 bi mun day mat, chi dung vien gau ma mun lan het do. Thieu vitamin va khoang chat co the kem khoe manh!

Chị Thanh chia sẻ : Hãy đầu tư cho thế hệ mai sau, để Việt Nam không còn tình trạng thấp còi suy dinh dưỡng trên bản đồ thế giới nữa mọi người nhé. Amway làm được điều đó đừng chần chừ cho các bé sử dụng sản phẩm này, rất rất rất tốt đó các mẹ nha.

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.