Hướng dẫn cách dùng dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml

Hướng dẫn cách dùng dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml

Hướng dẫn cách dùng dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml

Dùng dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml sao cho đúng cách và đạt hiệu quả cao, bạn có biết?

Hướng dẫn cách dùng dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml

Dầu xả giúp tóc thêm suông mượt

Bạn đang sử dụng loại Dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml nhưng vì sao không thấy cải thiện tình trạng gàu và ngứa?

Đó là bởi vì bạn chưa dùng đúng cách! Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để bạn sử dụng dầu xả Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner đạt được hiệu quả kiểm soát gàu và hiện tượng ngứa da đầu tối ưu nhất!

Thoa dầu xả sao cho đúng cách?

Sau khi bạn gội đầu xong và chuẩn bị dùng Dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml thì bạn nên nhớ kỹ, không nên thoa dầu xả lên toàn bộ tóc sẽ gây bết dính và làm tóc rụng nhiều hơn. Bạn chỉ nên thoa từ giữa thân cho đến ngọn tóc, không thoa vào chân tóc.

Và bạn nên chuẩn bị sẵn một chiếc lược để chải tóc trong lúc thoa dầu xả để các dưỡng chất có thể hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tán đều phần dầu xả vừa bôi lên lề mặt sợi tóc.

Nên dưỡng tóc bằng dầu xả bao lâu/ lần?

Bạn nên dùng Dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml ít nhất 1 lần/ tuần và sau khi thoa thì để từ 30 – 45 phút cho các dưỡng chất thấm hết vào các lớp của sợi tóc.

Sử dụng dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique đúng cách giúp tóc khỏe hơn!

Không nên để lâu hơn thời gian quy định vì sẽ gây phản tác dụng và nhờ xả tóc bằng nước sạch nhẹ nhàng và chậm rãi để không làm đọng lại dầu xả trên tóc hay trên da dầu làm tác nghẽn lỗ chân lông, gây ngứa.

Công dụng chính của sản phẩm dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner:

Dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml có công dụng chính là giúp cải thiện độ ẩm, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da đầu và sợi tóc. Mang đến khả năng nuôi dưỡng từ sâu bên trong sợi tóc, giúp hạn chế tiết dầu nhờn gây gàu.

Dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner là một trong số những sản phẩm của Tập đoàn Amway danh tiếng được ứng dụng công nghệ ENERJUVE kết hợp cùng với các thành phần thiên nhiên, lành tính chiết xuất từ tinh chất trái bơ và các thành phần giàu vitamin E khác giúp duy trì da đầu khỏe mạnh,óng ả, suôn mượn, mềm và tăng độ bóng cho sợi tóc.

Đồng thời sản phẩm dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique còn giúp tạo lớp màn bảo vệ cho tóc giúp chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

Đặt mua Dầu xả kiểm soát gàu Amway Satinique Anti Dandruff Conditioner 280ml cao cấp, chính hãng ngay hôm nay với mức giá ưu đãi, bạn nhé!

Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.