Giảm béo phì với sữa non Alpha Lipid Lifeline

Béo phì là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Và cũng là mối lo ngại của rất nhiều người. Nhiều người tìm đến các loại thuốc, thực phẩm chức năng để giảm béo phì. Nhưng có thực sự hiệu quả? Trong khi đó, Alpha Lipid Lifeline lại là một sản phẩm chất lượng, có khả năng hỗ trợ chữa nhiều căn bệnh. Vậy thì, bây giờ hãy cùng khám phá cách giảm béo phì với sữa non Alpha Lipid Lifeline thôi nào.

Béo phì là gì?

Béo phì là chứng rối loạn liên quan đến tình trạng có quá nhiều chất béo trong cơ thể. Căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng của bệnh nhân mà còn làm tăng nguy cơ về nhiều bệnh tật khác như tim mạch, tiểu đường và huyết áp cao.

Tuy nhiên, có khá nhiều người nhầm lẫn giữa hai khái niệm béo phì và thừa cân. Thừa cân là khi cân nặng tăng quá nhiều so với chiều cao. Điều này xảy ra không chỉ vì chất béo mà còn do cơ bắp hoặc lượng nước trong cơ thể. Dù sao, cả hai tình trạng này đều gây nguy hại đến sức khoẻ.

Nếu chỉ số khối cơ thể (BMI) của bạn cao hơn 25 tức là thừa cân. Còn ở mức 30 hoặc cao hơn là béo phì. Ở mức 40 là tình trạng béo phì nghiêm trọng. Chỉ số khối cơ thể là một cách thức để nhận biết thừa cân ở mỗi người. BMI được tính bằng công thức:

Cách giảm béo phì với sữa non Alpha Lipid Lifeline

Tuy gọi là béo phì nhưng thực chất đây lại là tình trạng suy dinh dưỡng. Thừa chất béo và đường nhưng lại thiếu vitamin, sắt, thiếu máu,… Người béo phì cần bổ sung nhiều chất đạm, chất bột đường.

Cách giảm béo phì với sữa non

Vì vậy, để khắc phục tình trạng trên, sữa non Alpha Lipid Lifeline chính là một trong những giải pháp hiệu quả. Sản phẩm cung cấp những dưỡng chất cần thiết gồm:

  • Mỗi ly sữa non Alpha Lipid Lifeline chứa đến 1000mg Ca, giúp bổ sung đầy đủ canxi hơn.
  • Trong sữa non còn chứa các yếu tố tăng trưởng nhằm đẩy nhanh tiến độ làm lành vết thượng, phát triển xương cũng như sụn và mô thần kinh.
  • Sữa non còn cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cần thiết. Trong sữa có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, đặc biệt là vitamin D.

Trên đây là những thông tin về việc giảm béo phì với sữa non Alpha Lipid Lifeline hiệu quả. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, mọi người cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí và thường xuyên vận động hơn. Bảo vệ và nâng cao sức khoẻ là việc rất cần thiết đối với mỗi người.

Bán Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Giá Rẻ Nhất

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.