DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane – Khử Mùi Cơ Thể

DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane – Khử Mùi Cơ Thể

DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane – Khử mùi cơ thể cực nhanh cho thời tiết nắng nóng

Thời tiết nắng bóng là nguyên nhân bạn dễ bị mùi hôi cơ thể gây khó chịu, khiến ngại giao tiếp. Nhưng với DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane, bạn không còn rơi vào hoàn cảnh đó nữa.

Vào mùa hè, cơ thể tăng cường bài tiết mồ hôi, khiến cá nhân mỗi người vô cùng bức bối còn những người xung quanh thì khó chịu, dần dần xa lánh. Đặc biệt là những người hơi mập, mùi cơ thể tiết ra còn khó chịu hơn.

DLC Cool - Shower Shampoo 2in1 For The Urbane

Mùi hôi cơ thể khiến bạn bị mọi người xung quanh khó chịu, xa lánh

Một trong những cách khử mùi cơ thể hiệu quả nhất được khuyên cho thời tiết nắng nóng, đó là tắm gội thường xuyên. Và sữa tắm được nhiều người chọn dùng nhất là DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane.

Các tuyến mồ hôi trên da có nhiệm vụ bài tiết để cân bằng nhiệt độ giữa cơ thể và môi trường ngoài. Nhưng khi tiết ra, gặp phải vi khuẩn tạo thành mùi hôi khó chịu. Vào thời tiết nắng nóng, tuyến mồi hôi hoạt động càng mạng, mồ hôi tiết ra càng nhiều, nên phải tắm gội thường xuyên để làm sạch vi khuẩn trên da.

Để tăng khả năng diệt khuẩn, nhiều người tìm đến các loại sữa tắm có chất tẩy mạnh, với cách làm đó, tuy có thể diệt sạch vi khuẩn nhưng làn da bị tổn thương khá nhiều, gây khô da. Vậy có sữa tắm nào vừa tẩy sạch vi khuẩn vừa làm không làm tổn thương da?

-> Sữa tắm DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane

DLC Cool - Shower Shampoo 2in1 For The Urbane

DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane – Vừa tẩy sạch vi khuẩn vừa làm không làm tổn thương da

Với các sữa tắm thông thường, không khó để bắt gặp các chất nguy hiểm như: Sodium Laureth Sulfate (SLES), Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Formaldehyde, Propylene Glycol, Quaternium-15….đây là những chất vừa làm tổn thương da mà còn gây nguy cơ ung thư da.

Nguyên nhân những chất này có nguồn gốc từ dầu mỏ, không phải thiên nhiên, sau khi thấm nước, tiếp xúc với da sẽ tạo ra mùi hương. Và những mùi này theo đường hô hấp vào cơ thể gây khó thở, viêm hô hấp, rối loạn nội tiết tố, tăng khả năng bị ung thư.

Nếu đã tắm gội thường xuyên để khử mùi hôi, thì nên dùng những sữa tắm không chưa các chất trên và hiện nay, DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane là một những sản phẩm hiếm họi như thế.

DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane không những không chứa các chất gây hại cho người dùng mà còn chứa các tinh chất hoạt động liên tục, bảo vệ cơ thể suốt 24 tiếng. Nên người dùng không cần phải tắm gội thường xuyên mà mùi cơ thể vẫn biến mất.

Đó là lý do vì sao DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất vào thời tiết nắng nóng.//

Mua DLC Cool – Shower Shampoo 2in1 For The Urbane Ở Đâu :

+ Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

+ Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

+ Bảo Ngân : 0982.932.685

+ Giao hàng tận nơi (Ship Cod) trên toàn quốc (Nhận Hàng kiểm tra đúng mới trả tiền)

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.