Demo minh họa Protein Amway Nutrilite Protein Powder Amway

Demo minh họa Protein Amway Nutrilite Protein Powder Amway

Nutrilite Protein Amway là dòng sản phẩm chức năng bô sung dưỡng chất mới của Amway được rất nhiều người tin dùng, để hiểu được rõ hơn về công dụng sản phẩm này các bạn hãy xem demo minh họa Nutrilite Protein Amway.

Nutrilite Protein Amway từ khi có mặt trên thị trường đã được nhiều người biết đến là thực phẩm cung cấp đạm cho cơ thể, nhất là những người thiếu đạm hay bị mỡ trong máu.

Như theo demo minh họa Nutrilite Protein Amway đã chia sẻ, cơ thể người được hình thành từ rất nhiều các tế bào, và protein ( đạm) chính là dưỡng chất nuôi dưỡng các tế bào phát triển khỏe mạnh, chống lại bệnh tật và tăng sức đề kháng.

Theo demo minh họa Nutrilite Protein Amway chúng ta còn biết cơ thể người càng lớn lên càng cần protein thực vật thay vì protein động vật.

Chính vì vậy mà sản phẩm thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway được ra đời nhằm cung cấp 100% độ đạm thực vật: 7,5% từ đậu Hà Lan, 10% từ lúa mì, 80,61% từ đậu nành.

Vậy làm thế nào để kiểm chứng được độ đạm trong sản phẩm thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway?

Nếu xem demo minh họa Nutrilite Protein Amway trên các trang trực tuyến bạn sẽ nhận thấy điều này rất rõ ràng.

Trong clip demo minh họa Nutrilite Protein Amway chúng ta sử dụng thực phẩm cung cấp đạm phổ biến trên thị trường để so sánh với độ đạm của thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway.

Làm thế nào để kiểm chứng được độ đạm trong sản phẩm thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway?

Khi lấy cùng lượng sản phẩm của 2 loại hòa tan vào cùng một lượng nước như nhau, sau đó cho phản ứng với đồng sunfat, có chất sút xúc tác.

Kết quả thu được: cùng có màu xanh xẫm những ở cốc chứa thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway sẽ có màu đậm hơn so với sản phẩm cung cấp đạm lấy trên thị trường.

Phản ứng hóa học này cho thấy thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway chứa nhiều đạm hơn rất nhiều nên tạo ra phản ứng mạnh hơn, dung dịch có màu xanh xẫm hơn.

Qua clip demo minh họa Nutrilite Protein Amway, người dùng sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về hàm lượng đạm chứa trong thực vật của Nutrilite Amway, từ đó thêm tin tưởng và lựa chọn sản phẩm để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ về Nutrilite Amway hãy xem ngay clip demo minh họa Nutrilite Protein Amway.

Video demo minh họa Nutrilite Protein Amway

Hãy sử dụng Nutrilite Protein Amway để bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay.

Liên hệ để mua hàng nhanh nhất: 

thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway mẫu Mới
thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway mẫu Mới

Mua thực phẩm bổ sung protein thực vật của Nutrilite Amway Ở Đâu :

+ Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

+ Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

+ Bảo Ngân : 0982.932.685

+ Giao hàng tận nơi (Ship Cod) trên toàn quốc (Nhận Hàng kiểm tra đúng mới trả tiền)

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

 

Leave a comment

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Protected by WP Anti Spam