Công ty Total Swiss Việt Nam Có Lừa Đảo Không? Phơi Bầy Sự Thật

Công ty Total Swiss Việt Nam Có Lừa Đảo Không? Phơi Bầy Sự Thật

Công ty Total Swiss Việt Nam Có Lừa Đảo Không? Phơi Bầy Sự Thật?

Bạn đang vô cùng thắc mắc: Công ty Total Swiss Việt Nam có lừa đảo không? Dưới đây là những lý giải cần thiết, và đúng đắn có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

Gần đây rất nhiều báo đã cập nhật thông tin: “Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã quyết định xử phát với một số công ty vì một số vi phạm liên quan đến giấy chứng nhận đăng ký hoạt động và đưa thông tin gây nhầm lẫn về công dụng. Trong đó có công ty Công ty Total Swiss Việt Nam”. Vì thế khiến bạn lo lắng không biết công ty Total Swiss Việt Nam có lừa đảo không?

Bạn lo lắng không biết công ty Total Swiss Việt Nam có lừa đảo không?

Hiện tại chưa có một bằng chứng chứng minh chính xác về việc này, vì tất cả chỉ là thông tin của báo cung cấp, nên rất khó để giải đáp cho bạn câu hỏi này. Tuy nhiên đó chỉ là vấn đề của truyền thông, doanh nghiệp và các cơ quan pháp lý.

Còn bạn đọc thân mến! Điều bạn quan tâm thực sự ở đây chính là vấn đề: Các sản phẩm của công ty Total Swiss Việt Nam cung cấp có chất lượng như họ đã nói trước đây không? Và nếu đã sử dụng các sản phẩm này trong một thời gian dài thì liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Không có bằng chứng nào chứng minh tốt nhất công dụng của các sản phẩm bằng người tiêu dùng. Vì thế, hãy cùng kiểm chứng điều đó qua một số cảm nhận dưới đây:

Cô Thanh Hoài – quận 9: “Tôi đã sử dụng các sản phẩm của công ty Total Swiss Việt Nam và thấy khá hài lòng. Sau khi sử dụng, cơ thể tôi như thay đổi, khỏe mạnh hơn, rắn chắc hơn. Ngoài ra, các vấn đề về tiêu hóa, đường ruột cũng thuyên giảm, tôi ăn ngon hơn, ngủ cũng nhiều và sâu giấc hơn”.

Chị Minh Anhh – quận Tân Bình: “Bình thường tôi không có dùng mấy loại thực phẩm chức năng, tuy nhiên gần đây một vài người bạn giới thiệu nên tôi đã dùng sản phẩm của công ty Total Swiss Việt Nam. Sản phẩm khá tốt đấy, sau khi sử dụng cơ thể thấy khỏe hơn, các vấn đề về tiêu hóa, đường ruột được cải thiện. Đặc biệt, tôi có tật ngồi nhiều là bị đau lưng, nhưng giờ thì không còn nữa, ngồi làm việc cả ngày mà vẫn thấy dễ chịu”.

Thêm một ý kiến khác của chú Phương – Bình Tân: “Mấy sản phẩm của công ty Total Swiss Việt Nam cũng tốt đấy, dùng xong tôi thấy khỏe hơn nhiều”.

Hầu hết người tiêu dùng đều nhận được kết quả tích cực từ việc sử dụng các sản phẩm của công ty Total Swiss Việt Nam

Đó là một số ý kiến của những người đã từng sử dụng sản phẩm. Và hầu hết họ đều tin tưởng và sử dụng chúng. Giờ thì bạn đã phần nào giải quyết được thắc mắc công ty Total Swiss Việt Nam có lừa đảo không? của mình phải không?

Nếu vẫn còn lo lắng, đừng vội sử dụng sản phẩm mà hãy xem thêm các bài viết tiếp theo để có thông tin chính xác hơn, đáng tin cậy hơn. Sau đó bạn sử dụng sản phẩm vẫn chưa muộn.

 

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.