Công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết

Công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết

Công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết

Những công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết ngay để sử dụng nước tẩy thần kì này một cách hiệu quả.

Ngoài khả năng tẩy sạch mạnh mẽ, còn những công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết ngay để tận dụng tối ưu, triệt để sản phẩm này.

công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết.

Nước giặt Amway Home SA8 có những công dụng gì?

Nước giặt Amway Home SA8 được tạo thành từ:

– Enzymes: là chìa khóa mở nối liên kết giữa chất bẩn và sợi vải, nên những vết bẩn khi tiếp xúc với enzymes sẽ được làm sạch hoàn toàn. Ngoài ra, enzymes còn giúp giảm tiêu thụ lượng nước, giảm thời gian giặt, không gây ô nhiễm môi trường

– Thành phần làm mềm nước:

Thông thường các loại nước tẩy quần áo đều làm quần áo phai màu, mau làm quần áo bị mục, bị ăn mòn. Nhưng với nước giặt Amway Home SA8, do chứa thành phần làm mềm nước, công dụng của thành phần này là loại bỏ những khoáng chất như Canxi, Magie, tạo nên chất hòa tan trong nước giúp giặt tẩy vết bẩn tốt hơn nhưng không làm tổn hại đến quần áo

-> Đây là công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết và đừng quên chia sẻ thông tin này với nhiều người

công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết.

Nước giặt Amway Home SA8 tẩy sạch hiệu quả nhưng không làm phai màu vải

Nếu bạn để ý sẽ nhận thấy, dù bạn sử dụng loại bột giặt, nước giặt của những thương hiệu nổi tiếng, nhưng sau thời gian sử dụng các cúc áo, khóa kim loại đều bị ăn mòn. Nên không lạ gì khi máy giặt của bạn, dù có bảo quản thường xuyên cũng không tránh khỏi bị ăn mòn bên trong, gây hư hại và phải tốn chi phí mua cái mới.

Vì để đánh bật vết bẩn ra khỏi quần áo, các bột giặt, nước giặt thông thường không thể không chứa chất tẩy rửa cực mạnh. Nhưng về lâu dài, sẽ gây thiệt hại lên máy giặt và đồ dùng của bạn.

Để không phải thay cúc áo, khóa kim loại thường xuyên hay chuẩn bị tiền để mua máy giặt mới, bạn nên sử dụng nước giặt Amway Home SA8 ngay bây giờ.

Vì Amway Home SA8 chứa các thành phần chống ăn mòn nên cúc áo, khóa kim loại của bạn sẽ không bị hư hại và máy giặt của bạn sử dụng bao năm vẫn tiếp tục hoạt động thêm nhiều năm nữa mà không phải sửa chữa, thay mới.

Làm sạch chất bẩn nhanh chóng mà không phai màu quần áo, làm hư máy giặt….đó là những công dụng của nước giặt Amway Home SA8 bạn nên biết.

Nhiều người đã chuyển qua dùng Amway Home SA8 và họ vẫn đang tiếp tục sử dụng bởi sản phẩm này đã giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí điện, nước mà còn khiến quần áo luôn sạch, luôn mới.

Mua nước giặt Amway Home SA8 Ở Đâu :

+ Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

+ Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

+ Bảo Ngân : 0982.932.685

+ Giao hàng tận nơi (Ship Cod) trên toàn quốc (Nhận Hàng kiểm tra đúng mới trả tiền)

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.