CHIA SẺ CẢM NHẬN VIÊN CHẤT XƠ AMWAY NUTRILITE CHEWABLE FIBRE BLEND

CHIA SẺ CẢM NHẬN VIÊN CHẤT XƠ AMWAY NUTRILITE CHEWABLE FIBRE BLEND

Viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend là sản phẩm của Amway được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hoài nghi không biết sản phẩm này có thực sự tốt hay không? Cùng nghe chia sẻ cảm nhận viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend để hiểu rõ hơn nhé.

Chia sẻ cảm nhận viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend của những người đã từng sử dụng sẽ là nguồn thông tin chính xác cho người có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend có công dụng bổ sung chất xơ được chiết xuất từ các loại rau quả tự nhiên, giúp ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, chất xơ còn có tác dụng hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu, điều hòa glucose huyết.

Viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend có công dụng bổ sung chất xơ được chiết xuất từ các loại rau quả tự nhiên

Mỗi 1 viên sản phẩm cung cấp 1,7g xơ tiêu hóa, 0,75g FOS, 0,2g xơ hòa tan, 0,75g xơ không hòa tan từ các nguồn: xơ mía đường, gôm acacia, xơ yến mạch, bột acerola, xơ lúa mì, xơ chanh, xơ đậu nành, xơ táo, cám lúa mạch, xơ đậu Hà lan, bột xơ cà rốt, tinh bột bắp, bột…

Sau khi sử dụng sản phẩm nay được một tháng, chị Nga, giáo viên tiểu học đã chia sẻ cảm nhận viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend: “ ăn uống không điều độ khiến tôi thường xuyên bị táo bón, đã vậy răng cũng đã yếu nên ăn rau nhiều cũng cảm thấy rất khó khăn. Từ ngày khám phá ra viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend, tôi không còn phải lo lắng về sức khỏe nữa, sản phẩm dạng viên nhai rất dễ sử dụng, đã vậy chứng táo bón của tôi cũng thuyên giảm hẳn”

Từ ngày khám phá ra viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend, tôi không còn phải lo lắng về sức khỏe

Chia sẻ cảm nhận Viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend của chị Nga là vậy, còn đối với những người đang ăn kiêng khem thì sao?

“ Tôi sử dung viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend để hỗ trợ cho khẩu phần ăn kiêng của mình và cảm thấy rất hiệu quả. Trước đây, khi ăn kiêng hạn chế cá thịt, tôi chỉ được ăn rau và thực phẩm chay nên cảm giác rất nhanh đói bụng. Từ khi bổ sung viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend vào khẩu phần ăn tôi không còn cảm thấy đói nữa, cơ thể khỏe mạnh và nhẹ nhàng sảng khoái” Thanh – một ca sĩ tự do chia sẻ

Bạn biết không hiệu quả đem tới trong quá trình sử dụng của bạn Thanh là nhờ trong viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend có nhiều các chất xơ không tan. Các chất xơ này giúp tạo cảm giác no lâu (phòng chống được béo phì), phòng tiêu chảy và các rối loạn đường tiêu hóa do loạn khuẩn, đồng thời góp phần làm giảm cholesterol trong máu.

Thật tuyệt vời đúng không nào, liên tục có những chia sẻ cảm nhận Viên chất xơ Amway Nutrilite Chewable Fibre Blend một cách tích cực gửi về cho hệ thống của Amway. Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay sản phẩm để chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Liên hệ mua hàng: 0928.225.966 (Bảo Ngân).

 

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.