CHIA SẺ CÁCH SỬ DỤNG NUTRILITE MILK THISTLE AMWAY GIẢI ĐỘC GAN CHO NGƯỜI UỐNG NHIỀU RƯỢU

CHIA SẺ CÁCH SỬ DỤNG NUTRILITE MILK THISTLE AMWAY GIẢI ĐỘC GAN CHO NGƯỜI UỐNG NHIỀU RƯỢU

Nutrilite Milk Thistle Amway là sản phẩm chức năng bảo vệ và tái tạo gan, nhất là ở người uống nhiều rượu bia. Bài viết này sẽ chia sẻ cách sử dụng Nutrilite Milk Thistle Amway giải độc gan cho người uống nhiều rựơu.

Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể người, gan là cơ quan đầu tiên hấp thụ các chất dinh dưỡng và các háo chất từ hệ thống tiêu hóa. Các chất này đi qua gan sẽ được thanh lọc chất độ và biến chế thành vật liệu khác đi nuôi cơ thể.

Chính vì là cơ quan đóng vai trò thanh lọc nên những chất độc hại, hóa chất gây hại trong thức ăn hàng ngày cơ thể tiếp nhận sẽ bị ứ đọng tại gan. Việc này kéo dài sẽ dẫn đến thái hóa chức năng gan, cơ thể không được giải độc triệt để sinh ra nhiều bệnh như: nóng trog người, vàng gan, ung thư gan, sơ gan…

Chia sẻ cách sử dụng Nutrilite Milk Thistle Amway giải độc gan cho người uống nhiều rựơu

Đối với người uống rượu bia nhiều rất dễ gặp phải các vấn đề về gan, do cồn và hóa chất trong rượu đốt cháy gan và làm suy giảm chức năng gan nhanh chóng. Điều này lý giải vì sao mà những người uống nhiều rượu thường hay mắc bệnh và cơ thể suy yếu trầm trọng.

Để giúp cải thiện tình hình suy yếu gan của những người uống nhiểu rượu bia xin chia sẻ cách sử dụng Nutrilite Milk Thistle Amway giải độc gan cho người uống nhiều rượu.

Đối với người uống nhiều rượu bia thì ngoài việc giải độc gan ra còn phải tăng cường cải thiện và tái tạo chức năng gan.

Sử dụng thực phẩm chức năng Nutrilite Milk Thistle Amway là phương pháp nhanh chóng và an toàn được nhiều người sử dụng. với các thành phần từ thiên nhiên: Milk Thistle (cây cúc gai), rễ Bồ công anh và Nghệ. Ngoài ra còn có hỗn hợp Silybin, bột đông khô Acerola và Citrus Bioflavonoid.

Đối với người uống nhiều rượu bia thì ngoài việc giải độc gan ra còn phải tăng cường cải thiện và tái tạo chức năng gan

Milk thistle là một loại thảo dược tự nhiên , được dùng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan (như xơ gan, vàng da, viêm gan, và các rối loạn túi mật), hỗ trợ chức năng gan, giải độc gan.

Ngoài ra, Milk Thistle rất hữu ích khi gan bị quá tải do dùng các loại thuốc hóa học theo toa, hóa chất tổng hợp, rượu…

Trong nghệ có chứa các hợp chất chất bảo vệ gan. Nó được cho giảm sưng, phù nề ở gan vì vậy nó có thể hữu ích để điều trị bệnh gan như viêm gan, xơ gan và vàng da.

Bồ công anh có công dụng thanh nhiệt thái độc rất tốt cho gan, bảo vệ gan.

Sử dụng Nutrilite Milk Thistle Amway mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau khi ăn là những chia sẻ cách sử dụng Nutrilite Milk Thistle Amway giải độc gan cho người uống nhiều rượu bổ ích bạn nên nhớ.

Mong rằng với sản phẩm Nutrilite Milk Thistle Amway người uống nhiều rượu bia sẽ không còn lo lắng về vấn đề gan hư tổn.

Liên hệ nhanh: Bảo Ngân  0928.225.966

 

Leave a comment

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Protected by WP Anti Spam