Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư được nhiều người dùng để cải thiện sức khỏe. Dù đã được sử dụng nhiều nhưng vẫn còn người thắc mắc Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không đang là vấn đề mà nhiều người chờ mong câu trả lời chính xác nhất. Bởi trong nhiều thuốc bổ sung canxi, Canxi của Tiens – Thiên Sư được đánh giá là tốt nhất, nay nếu sinh ra tác dụng phụ thì khách hàng còn biết dùng gì để bổ sung canxi?

Canxi của Tiens - Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Canxi là khoáng chất quan trọng giúp cơ thể người phát triển khỏe mạnh. Thiếu canxi không những khiến chậm phát triển, cơ thể suy yếu mà còn tác động xấu đến hiệu suất làm việc, học tập.

Chính vì tầm quan trọng đó mà ngay từ nhỏ, trẻ em đã được bố mẹ dùng các thực phẩm, thuốc để bổ sung lượng canxi thiếu hụt đến khi ở tuổi trung niên, cao tuổi, con người vẫn không ngừng bổ sung canxi cho cơ thể.

Nhưng hiện nay nhiều thuốc bổ sung canxi lại gây ra nhiều vấn đề khác, gọi chung là tác dụng phụ như:

– Táo bón

– Giảm hiệu quả các thuốc khác

– Sỏi thận

– Nhiễm độc Vitamin D

– Chuột rút

Một trong nhưng thuốc bổ sung canxi hiện nay được nhiều người tin dùng là Canxi của Tiens – Thiên Sư. Vậy Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư được tinh chế canxi hữu cơ sinh vật, chiết xuất từ xương ống bò tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại nên có hàm lượng canxi cao: 3600mg/100g sản phẩm.

Canxi của Tiens - Thiên Sư có tác dụng phụ không?

Canxi của Tiens – Thiên Sư được tinh chế canxi hữu cơ sinh vật

Với những thuốc bổ sung canxi thông thường khác, do tỉ lệ phối hợp các thành phần chưa hợp lý khiến lượng canxi không được chuyển hết vào xương, vào máu mà tích tụ ở lòng động mạch gây ra xơ vữa dẫn đến nhiều căn bệnh khác, tổn hại tim…

Nhưng với Canxi của Tiens – Thiên Sư, nhờ tỉ lệ vàng Canxi – Photpho 2:1 khiến cơ thể dễ dàng hấp thu hết lượng canxi được cung cấp nên khách hàng khi dùng Canxi của Tiens – Thiên Sư không phải lo lắng tình trạng xơ vữa động mạch.

Còn về Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không thì khách càng yên tâm hơn nữa bởi Canxi của Tiens – Thiên Sư đã được thực nghiệm lâm sàng và qua sự kiểm định gắt gao của cơ quan chức năng trước khi chào bán ra công chúng.

Tới đây, hẳn bạn đã biết rõ đáp án của nghi vấn Canxi của Tiens – Thiên Sư có tác dụng phụ không rồi chứ!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.