CÁCH SỬ DỤNG SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND

CÁCH SỬ DỤNG SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND

CÁCH SỬ DỤNG SỮA NON TOTAL SWISS COLOSTRUM NEW ZEALAND

Cách sử dụng Sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand như thế nào mới giúp đạt hiệu quả tốt nhất? Không phải uống như thế nào cũn được, cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé!

Sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand dành được rất nhiều sự ưu ái. Nhiều người đã mua về sử dụng, tuy nhiên chưa biết cách sử dụng như thế nào nên dẫn đến tình trạng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cách sử dụng sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand ảnh hưởng rất nhiều đến lợi ích của chúng đối với sức khỏe. Đó là lý do tại sao mà người này sử dụng sữa có tác dụng tốt, còn người kia lại không thu được kết quả. Chính vì vậy mà khi mua sữa non, các bạn cần lắng nghe ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng, của chuyên gia để biết cách sử dụng đúng hơn, hiệu quả hơn.

Cần lắng nghe ý kiến của nhân viên bán hàng, của chuyên gia để biết cách sử dụng sữa non đúng cách mỗi ngày

Bên trong mỗi một hộp sữa non chứa rất nhiều kháng thể, dưỡng chất, canxi, men vi sinh,… và một số chất có lợi khác. Dù nhiều thành phần có ích nhưng nếu không biết cách sử dụng cũng vô ích.

Mời các bạn cùng theo dõi cách sử dụng sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand:

1. Trước khi mở nắp hộp sữa lần đầu tiên, bạn phải lắc đều hộp sữa khoảng 20 lần để các vitamin, khoáng chất được trộn đều với nhau. Khi thực hiện thao tác này thì những lần sau khi uống sữa, lượng dưỡng chất mới đảm bảo được sự cân đối.

2. Mỗi một hộp sữa sẽ được tặng một bình lắc sữa, bạn cho nước lọc vào bình này với liều lượng 1 muỗng/16g sữa và lắc đều để sử dụng. Nên chú ý một điều rằng, không được sử dụng nước nóng, vì nước nóng sẽ phá hủy đi những vitamin, khoáng chất có trong sữa.

Không sử dụng nước sôi để pha sữa, chúng sẽ phá hủy đi vitamin và khoáng chất có trong sữa

3. Uống khi bụng đói hoặc trước bữa ăn tối thiểu 30 phút sẽ là tốt nhất. Nhiều khách hàng uống lúc bụng đã no thì hiệu quả hấp thu sẽ không tốt. Dẫn đến kết quả chung cũng không được tốt.

4. Một tiết lộ đặc biệt nữa là, bạn có thể ngậm sữa non trong miệng khoảng 30 giây, chúng sẽ rất có lợi cho răng miệng.

Cách sử dụng sữa non Total Swiss Colostrum New Zealand ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng. Do đó, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn hoặc làm theo lời khuyên của chuyên gia để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bản thân và người thân của mình.

Liên hệ ngay nếu bạn cần được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm nhé!

 

Giá từ : 750 k

Bảo Ngân : 0928.225.966

ĐC : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, TpHCM

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.