Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid LifeLine Thật và Giả

Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid LifeLine Thật và Giả

Hiện nay sữa non Alpha Lipid Lifeline được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên sản phẩm chỉ thực sự tốt khi bạn mua đúng sản phẩm chất lượng. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả nhé.

  1. Biểu tượng lá dương xỉ

Sữa non Alpha Lipid Lifeline được sản xuất bởi tập đoàn New Image được chính phủ New Zealand công nhận là sản phẩm uy tín của New Zealand. Do đó, sản phẩm sữa Alpha Lipid Lifeline có biểu tượng lá dương xỉ ở góc dưới bên phải sản phẩm và được in rất rõ ràng. Nếu sản phẩm không có biểu tượng này hoặc biểu tượng bị mờ, nhạt, lệch thì bạn cần xem xét lại nguồn gốc của sản phẩm nhé.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline chỉ chất lượng khi bạn mua đúng sản phẩm thật

  1. Quét mã QR

Trên mỗi lon sữa Alpha Lipid Lifeline đều có mã QR Code (Quick response code) – là một dạng mã vạch hai chiều. Bạn có thể dùng phần mềm đọc mã trên điện thoại để quét code. Mã code được quét sẽ có hiển thị nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

  1. Mã in trên sản phẩm

Dưới đáy sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng có mã code được đóng rõ ràng. Mã code này được dùng để quản lý lô hàng cũng như biết ngày mua, người mua và đây có phải là hàng chính hãng của tập đoàn New Image hay không. Bên cạnh đó, dưới đáy lon sữa cũng có in thông tin của ngày sản xuất và ngày hết hạn sử dụng của sản phẩm và code đã được mã hóa.

Hãy đảm bảo đáy lon sản phẩm có đầy đủ các thông tin trên và được in một cách rõ ràng, ngay ngắn nhé.

Cân nhắc kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng

  1. Nên mua hàng tại địa chỉ uy tín

Cho dù có biết hết các cách phân biệt hàng thật giả thì cách an toàn nhất vẫn là bạn nên mua đúng sản phẩm chuẩn ngay từ đầu. Vì vậy, hãy đảm bảo tìm mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline tại các địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhé. Sử dụng sản phẩm giả, nhái và kém chất lượng không chỉ khiến bạn phung phí tiền bạc mà còn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái với các sự lựa chọn mua sắm của mình.

Trên đây là một số cách phân biệt sữa non Alpha Lipid Lifeline thật và giả. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm tìm mua được sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe.

Bán Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Giá Rẻ Nhất

Độ Tuổi Nào Sử Dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Tốt Nhất?

 

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.