Cách Pha Sữa Non Alpha Lipid Với Sữa Công Thức

Cách Pha Sữa Non Alpha Lipid Với Sữa Công Thức

Cách pha sữa non Alpha Lipid với sữa công thức hoàn toàn không giống nhau. Không giống nhau ra sao, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, để pha một ly sữa, cực kì đơn giản: chỉ cần một ly nước ấm, lấy sữa bỏ vào và khuấy đều là có ngay ly sữa bổ dưỡng.

Nhưng đó là cách pha của sữa công thức, không phải cách pha sữa non Alpha Lipid. Để biết rõ cách pha sữa non Alpha Lipid với sữa công thức khác nhau ra sao, bạn cần đọc kĩ nội dung bên dưới.

cách pha sữa non Alpha Lipid với sữa công thức

Cách pha sữa non Alpha Lipid với sữa công thức khác nhau ra sao?

Như bạn đã biết, sữa non Lapha Lipid là sản phẩm duy nhất trên thị trường được sử dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid của tập đoàn New Image. Để giữ lại những thành phần quý giá có trong sản phẩm này là điều không hề dễ dàng, đó là cả sự cố gắng, nghiên cứu không mệt mỏi của những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Chính vì thế cách pha sữa non Alpha Lipid với sữa công thức khác nhau một trời một vực:

– Cách pha sữa công thức thông thường: một ly nước ấm, bỏ sữa vào và khuấy đều.

– Cách pha sữa non Alpha Lipid:

Bạn cần dùng bình sữa lắc cao cấp, bình sữa này, có bán tại các nhà phân phối cung ứng sữa non Alpha Lipid.

cách pha sữa non Alpha Lipid với sữa công thức

Để pha sữa non Alpha Lipid đúng cách, bạn cần bình sữa lắc cao cấp

Không phải ngẫu nhiên bình sữa này được sản xuất, mục đích chủ yếu của nó là giúp việc pha sữa non Alpha Lipid nhanh hơn và đảm bảo sau khoảng 20 lần lắc, các yếu tố dinh dưỡng cũng như kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng canxi, lợi khuẩn, các vitamin, khoáng chất đều hòa tan đều trong nước, nhằm phát huy hết công dụng của sữa non khi đưa vào cơ thể người.

Chính cách pha sữa non Alpha Lipid với sữa công thức không giống nhau đó, đã khiến những ai dùng sản phẩm này thường xuyên, không những được cải thiện về sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần cũng được cải thiện.

Thêm một lưu ý, nước dùng để pha sữa non, không nên nóng trên 30 độ vì các thành phần dinh dưỡng quý giá, vitamin, yếu tố miễn dịch, tăng trưởng… sẽ bị nước nóng làm mất đi giá trị, hao hụt đáng kể nên dù dùng thường xuyên, bạn cũng không thể bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Sau khi pha sữa non Alpha Lipid trong bình sữa lắc cao cấp, bạn nên sử dụng ngay. Nên dùng sản phẩm này vào mỗi buổi sáng khi bụng còn đang đói hay trước các bữa ăn 30 phút.

Biết được cách dùng, cách pha sữa non Alpha Lipid với sữa công thức khác nhau ra sao sẽ giúp bạn đưa dưỡng chất có trong sữa vào trong cơ thể một cách đầy đủ nhất.

Giá từ : 899k

Mua sữa non Alpha Lipid New Zealand Ở Đâu :

+ Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

+ Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

+ Bảo Ngân : 0982.932.685

+ Giao hàng tận nơi (Ship Cod) trên toàn quốc (Nhận Hàng kiểm tra đúng mới trả tiền)

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

s

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.