Cách Pha Nước Rửa Chén Bát Amway Dish Drops Tiết Kiệm, Hiệu Quả Nhất

Cách Pha Nước Rửa Chén Bát Amway Dish Drops Tiết Kiệm, Hiệu Quả Nhất

Để sử dụng nước rửa chén bát Amway hãy cập nhật ngay cách pha chế nước rửa chén bát Amway tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Nước rửa chén bát amway

Bạn muốn sử dụng nước rửa chén bát Amway tiết kiệm? Hãy theo dõi cách pha chế nước rửa chén bát Amway tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Trên bao bì của sản phẩm có hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng sản phẩm. Bạn chỉ cần lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và pha với nước tạo ra tỉ lệ 1:4 sau đó mới sử dụng.

Nước rửa chén, bát rất đậm đặc, 1 lít sản phẩm bạn có thể pha với 4 lít nước sẽ tạo ra 5 lít nước dung dịch để rửa chén bát. Khi rửa bạn sẽ không thấy nhiều bọt, điều này khiến một vài chị em quen sử dụng loại nước rửa chén có bọt rồi sẽ không thích. Nhưng điều này sẽ chẳng là gì cả khi chị em thất chén, bát của mình sạch tinh tươm. Hơn thế, nước rửa chén bát không có bọt sẽ tiết kiệm được nước tráng bát.

Trên đây là cách pha chế nước rửa chén bát Amway tiết kiệm và hiệu quả nhất được nhà sản xuất khuyên dùng. Ngoài ra vẫn còn một cách pha chế nước rửa chén bát Amway tiết kiệm do những người tiêu dùng khuyên như sau:

–  Bạn có thể dùng một lượng nước rửa chén cho vào bình/ chai chuyên đựng nước rửa chén, sau đó cho thêm nước và lắc đều. Mỗi lần rửa chén lắc đều lại bình đó để cho nước và dung dịch nước rửa chén bát hòa quyện lại với nhau. Sau đó lấy một lượng vừa đủ để rửa. Khi nào sử dụng hết bình lại pha tiếp.

Các này sẽ giúp tiết kiệm được lượng lớn nước rửa chén bởi vì: nếu để nguyên bình dung dịch mà lấy từ từ người dùng sẽ không định lượng được dùng sao cho vừa, có thể lấy ra rất nhiều sau đó dùng thừa bỏ đi, rất hoang phí.

Nếu muốn dùng nước rửa chén, bát Amway tiết kiệm bạn chỉ cần pha sản phẩm với nước sau đó sử dụng

Đó là những cách pha chế nước rửa chén bát Amway tiết kiệm và hiệu quả nhất, hãy áp dụng ngay để tiết kiệm nước rửa chén, bát nhà mình bạn nhé!

Tiết lộ một bí mật:

Với loại nước rửa chén, bát Dish Drops bạn có thể nhỏ vài giọt dung dịch vào chậu nước dùng để ngâm rau củ, qua tươi thay vì dùng nước muối như thông thường. Loại nước này khi tan vào nước sẽ làm sạch các loại rau củ, giúp các loại rau củ được tươi ngon, đậm vị.

Đừng lo ngại nước cho nước rửa chén, bát vào rau củ sẽ khiến rau củ bị độc nhé! Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này, bởi nước rửa chén bát Amway hoàn toàn tốt cho rau củ, không để lại chất độc hại lên bề mặt rau củ, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Video Demo nước rửa chén bát Amway DISH DROPS

+ Liên hệ ngay để mua sản phẩm chính hãng

+ Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

+ Bảo Ngân : 0982.932.685

+ Giao hàng (Ship Cod) trên toàn quốc (Nhận Hàng kiểm tra đúng mới trả tiền)

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

 

Leave a comment

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Protected by WP Anti Spam