Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens – Thiên Sư

Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens – Thiên Sư

Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens – Thiên Sư

Sản phẩm bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens – Thiên Sư hỗ trợ sức khỏe cho người bị tiểu đường hiệu quả! Mang đến bạn một cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn mỗi ngày!

Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens - Thiên Sư

Người lớn tuổi mắc bệnh tiểu đường cần bổ sung canxi đầy đủ mỗi ngày!

Vì sao người bị tiểu đường dễ bị thiếu hụt canxi trong cơ thể?

Hầu hết mọi người thường chỉ biết đến nguyên nhân gây thiếu hụt canxi là do chế độ ăn uống thiếu chất, thói quen hút thuốc lá, sử dụng nhóm thuốc corticoid kéo dài… nhưng lại không hề biết khi lượng đường trong máu tăng cao cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt canxi trong cơ thể. Và nguy cơ bị loãng xương ở người bệnh tiểu đường cao hơn gấp nhiều lần người bình thường. Vì sao?

Đó là vì khi đường huyết tăng cao, cơ thể sẽ tự động đào thải lượng đường dư ra ngoài theo nước tiểu và kéo theo lượng canxi, phospho cũng bị đào thải ra ngoài dẫn đến việc cơ thể bị thiếu hụt canxi. Do đó, ngay từ bây giờ nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải căn bệnh tiểu đường thì ngoài việc cung cấp canxi thông qua các bữa ăn hằng ngày, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens – Thiên Sư để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người bệnh.

Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens - Thiên Sư

Sản phẩm giúp bổ sung canxi và hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu hiệu quả!

Ảnh hưởng của việc thiếu hụt canxi đối với bệnh nhân tiểu đường!

Đối với người bị bệnh tiểu đường, việc thiếu hụt canxi sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương, thậm chí là gãy xương và các bệnh lý khác về thần kinh, mạch máu, giảm thị lực,…

Và để tránh tình trạng kể trên thì bạn nên sử dụng hoặc cho người thân bị mắc bệnh tiểu đường dùng dụng sản phẩm Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens – Thiên Sư đều đặn mỗi ngày theo đúng hướng dẫn để chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn!

Thành phần và công dụng của sản phẩm:

Sản phẩm Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens – Thiên Sư được chiết xuất từ bột xương (enzymolysis Osteocalcin), Polydextrose, bột bí ngô, chất isomalto – oligosaccharide, vitamin A, D, B1, B2.

Công dụng chính của sản phẩm này là bổ sung canxi cho cơ thể nhằm cải thiện sức đề kháng, cải thiện xương khớp, tăng cường sự phát triển của cơ thể. Đồng thời sản phẩm còn giúp điều tiết lượng đường trong máu.

Lưu ý:

– Chỉ sử dụng cho người lớn mắc chứng bệnh tiểu đường.

– Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm Bổ sung canxi giúp điều hòa đường huyết Tiens – Thiên Sư, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng chính hãng, cao cấp!

Giảm giá từ 20% đến 40% giá thị trường

Liên Hệ :

Bảo Ngân : 0982.932.685

Địa chỉ : 45 Lê tấn Quốc, F13, Tân Bình , TpCHM . xem bản đồ bên dưới.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.