Bí quyết minh hoạ sản phẩm sữa tắm Amway G&H hiệu quả nhất

Bí quyết minh hoạ sản phẩm sữa tắm Amway G&H hiệu quả nhất

Sản phẩm sữa tắm G&H của Amway là rất tốt, nhưng nếu không nói và không chia sẻ thì mọi người không ai biết đến, nhất là khách hàng. Nên kỹ năng Minh họa sản phẩm sữa tắm Amway G&H sẽ giúp cho khách hàng hiểu và nắm rõ tính năng tác dụng của sản phẩm, giúp khác hàng dễ dàng quyết định chọn sản phẩm sữa tắm G&H của Amway không còn lăn tăm nhiều.

Bí quyết minh hoạt sản phẩm sữa tắm Amway G&H hiệu quả nhất


Chuẩn bị dụng cụ minh hoạ sản phẩm sữa tắm Amway G&H :

 • 2 ly nhựa lớn
 • 2 muỗng nhỏ
 • 1 lọ nhỏ đựng muối ăn
 • 1 chai sữa tắm G&H
 • 1 chai sữa tắm (Dove or Lux)
 • 1 cục bông tắm
 • 1 hộp đựng bông tắm
 • 1 hộp khăn giấy
 • 1 chai đựng nước lã


Gặp khách hàng :


Giới thiệu về sản phẩm sữa tắm Amway G&H

– Xin giới thiệu với anh chị đây là lọ sữa tắm G&H của tập đoàn Amway có dung tích 250ml

– Nắp có gờ, van Silicon một chiều (phân tích: không sợ chảy sữa tắm ra bên ngoài cũng như nước có thể chảy ngược vào trong khi lọ sữa tắm bị đổ).


– Lọ sữa tắm có hình dạng giọt mật ong, nắp to dựng đứng được nên khi sử dụng dùng đến lượng cuối cùng, rất tiết kiệm.


– Thành phần: chứa glycerin, protein, mật ong và tinh dầu chanh cam.


– Tác dụng: Glycerin chiết xuất từ mật mía có tác dụng làm sạch da, mật ong giúp giữ ẩm, bảo vệ và làm mềm da,

Nên hỏi khách hàng :

Thông thường nếu anh chị sử dụng những sản phẩm sữa tắm ngoài thị trường anh chị thường gặp 1 trong 3 vấn đề sau:


– Sau khi tắm: da anh chị rít,.v.v…


– Trong khi tắm: trơn nhớt, tắm lâu sạch,và tốn rất nhiều nước,…


– Trước khi anh chị tắm: da của anh chị khô ráp, nhám,…


Vì thế mình xin giới thiệu với anh chị sữa tắm G&H của Amway, sữa tắm được chiếc suất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm tinh dầu (cam) nguyên chất( G=Grycerin) và mật ong (H= Honey) .


Khi anh/chị sử dụng sữa tắm với thành phần  tinh dầu nguyên chất và mật ong, thẩm thấu vào từng lỗ chân lông, lấy đi những vết bẫn, vi khuẩn và bảo vệ cho làn da anh/chị khỏi những tác hại từ môi trường bên ngoài.


Sau đây minh xin làm minh họa nho nhỏ để anh chị có thể cảm nhận và so sánh.

 

Cách 1: minh hoạ sản phẩm sữa tắm Amway G&H hiệu quả nhất

 

–          Để chứng minh sản phẩm này đậm đặc, không có hóa chất. anh/chị có thể cho mình mượn 1 cánh tay của anh/chị được không vậy anh/chị?

–          Anh/chị dùng bông tắm thấm ướt nước và cho 1 giọt (khoảng 0,5ml) sữa tắm G&H vào lòng bàn tay và cho khách hàng xem,để chứng minh sự đậm đặc. và bỏ vào bông tắm để tạo bọt, và thoa đều lên cánh tay của khách hàng. Sau đó lau sạch bọt, và cho khách hàng so sánh với cánh tay còn lại và cảm nhận. Nếu có dưỡng thể, anh/chị hãy dùng 1ít kem dưỡng thể( càng ít càng tốt) thoa đều lên cánh tay của khách hàng.


Lưu ý: Sữa tắm càng nhiều bọt, mùi thơm nồng nặc, thì chưa chắc là tốt nhất nha anh/chị.

Ở đây, sản phẩm này nhiều bọt là do sự đậm đặc, bọt rất mịn, không nhớt. mùi thơm thoang thoảng, dịu nhẹ.

– Hoặc lấy khoảng 1-2 giọt sản phẩm sữa tắm (càng ít càng tốt) thoa đều lên 1 cánh tay của khách hàng. Thoa đến khi nào sản phẩm thấm hết vào da.


– Nếu sản phẩm có hóa chất sẽ làm cho da anh/chị có cảm giác “rít” và ngứa khó chịu. với sản phẩm này anh/chị cảm giác thế nào? Cho nên khi anh/chị tắm mà cúp nước đột xuất, anh/chị cũng yên tâm.


+ Cách sử dụng: Vì sản phẩm G&H rất đậm đặc, nên mỗi lần sử dụng từ 1ml đến 2ml


– Cách 1: Anh chị dùng bông tắm, lấy 1ml đến 2ml cho vào bông tắm đã được làm ướt, anh chị tạo bọt (SP G&H rất nhiều bọt nếu dùng bông tắm ) và tắm toàn thân.


– Cách 2: Anh chị tắm ướt toàn thân, và sau đó lấy 1ml đến 2ml cho vào lòng bàn tay và tay kia chấm sản phẩm thoa đều toàn thân.


– Cách 3: Dùng cho tắm bồn. Cho 1 lượng sản phẩm thích hợp trực tiếp vào vòi nước, tạo bọt và tắm


So sánh giá cả


–          Chai sửa tắm ngoài thị trường này anh/chị tắm khoảng bao lâu? Những khách hàng của mình khi mình hỏi thì có người dùng 3 tuần, 4 tuần và tối đa là 5 tuần. Vậy mình cho khoảng 4 tuần nha anh/chị.


–          Nhưng đối với chai sữa tắm G&H này, vì mỗi lần anh/chị dùng khoảng 2ml, vậy 250ml anh chị sẽ dùng được 125 lần (nếu 1 ngày tắm 1lần thì khoảng 4 tháng 5 ngày).


–          Sản phẩm ngoài thị trường với giá 35.000 đồng sử dụng 1 tháng. Giá sản phẩm này 106.000 đồng. Nếu anh/chị làm thẻ thành viên thì anh/chị được giảm 15% còn 92.000 đồng sử dụng 4 tháng 5 ngày. Sản phẩm nào rẻ hơn anh/chị?

 

Cách 2: minh hoạ sản phẩm sữa tắm Amway G&H hiệu quả nhất

 

–          Đầu tiên anh chị chuẩn bị 2 cái ly và cho 2 lượng nước lã bằng nhau.

–          Trong mồ hôi mình có vị gì anh chị? Thông thường mồ hôi mình có vị mặn, nên mình cho vào 2 ly nước 2 lượng muối ăn bằng nhau. ( muối đại diện cho mồ hôi mình có vị mặn).và mình khuấy đều lên. Bây giờ anh chị thấy có gì khác biệt giữa 2 ly nước chưa? ( chắc chắn là chưa đúng không anh chị).


–          Đây là sản phẩm của Amway, được thiết kế với kiểu dáng thật độc đáo( Hình dáng của sp G&H là hình giọt mật ong),với van cilicon chống trào. cho phép bạn lấy lượng sản phẩm theo ý muốn_ tiết kiệm sản phẩm và bảo vệ chất lượng sản phẩm còn lại đến giọt cuối cùng, chống oxy hóa lượng sản phẩm còn lại…và trên miệng chai luôn luôn sạch sẽ.


–          Và đây là sản phẩm sữa tắm ngoài thị trường, ( vì trong kinh doanh, để cạnh tranh công bằng, không được nói xấu thương hiệu khác, nên mình đã bóc nhãn hiệu). Về kiểu dáng, sản phẩm này khi nghiêng xuống, sản phẩm đã trào ra ngoài, và luôn luôn còn dính lại 1 lượng sản phẩm trên miệng chai. Và đối với lượng sản phẩm còn lại sẽ bị oxy hóa. (Vì sản phẩm hóa học sẽ dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí, cho nên chất lượng sản phẩm sẽ không còn giống như chất lượng như ban đầu…một số người thường nói, mình mua nhầm chai giả, lượng sản phẩm bên trên tốt, sản phẩm bên dưới kém chất lượng. hoàn toàn không phải vây, vì trong khi vận chuyển thì chắc chắn sản phẩm sẽ bị trộn lẫn vào nhau. Nhưng vì sản phẩm ngoài thị trường là sản phẩm hóa chất, nên sau 1 thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí. Những người giàu có người ta chỉ sử dụng khi còn 1/3 , ¼ chai là người ta bỏ đi, nếu sản phẩm bị oxy hóa mà chúng ta sử dụng, sẽ làm cho da chúng ta dễ dị ứng, ửng đỏ, làm hư hại da, cho nên khi anh/chị biết điều này, anh chị hãy mua những chai nhỏ, sử dụng trong thời gian ngắn thôi. Hết mua tiếp. )


–          Dùng 2 thìa (muỗng) nhỏ, lấy 2lượng sản phẩm bằng nhau, cho vào 2 ly nước và khuấy đều lên. Hãy cho khách hàng nhìn và cảm nhận sự khác nhau.


+ Giải Thích:


–          Anh chị nhìn vào 2ly anh chị cũng đã cảm nhận được điều gì đó rồi. Nhưng mình xin giải thích thêm:


–          Bên sữa tắm G&H của Amway được chiếc suất hoàn toàn bằng thiên nhiên và đậm đặc, cho nên khi hòa tan vào nước sẽ không có những cặn bã, không dùng những chất độn thêm vào. Cho nên trong lúc tắm rất mau sạch, không nhớt. Mùi thơm từ thiên nhiên nên rất dịu nhẹ, dễ chịu…Nếu vô tình trong lúc tắm bị cúp nước, Anh chị cứ yên tâm, mình dùng khăn lau sạch bọt và mặc đồ đi chơi bình thường. Vì SP G&H hoàn toàn bằng thiên nhiên nên ta không có cảm giác “Rít & Nhớt”, không làm ảnh hưởng đến làn da của anh chị.( Nếu Anh chị dùng sữa tắm ngoài thị trường thì anh chị làm thế nào?).


–          Sữa tắm bên ngoài thị trường người ta dùng thêm những chất độn rẻ tiềnđể làm tăng khối lượng SP, khi hòa tan vào nước thì rất đục, có nhiều cặn bã ( nhiều hạt nhỏ li ti). Khi anh chị tắm, những chất độn này sẽ làm bít lỗ chân lông của anh chị lại, và khi tắm rất nhớt, rất lâu sạch, tốn rất là nhiều nước. Khi tắm những chất độn này sẽ làm dơ phòng tắm của anh chị và khi thải ra môi trường, làm hư hại môi trường sống xung quanh chúng ta. Trong lúc tắm, vô tình anh chị tắm không sạch, những chất độn thêm vào này sẽ làm bít lỗ chân lông, khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, những hóa chất này sẽ làm ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của chúng ta.


Lưu ý khi làm minh họa sữa tắm Amway G&H:


– Khi lấy sản phẩm thoa trực tiếp lên tay khách hàng thì nên lấy càng ít càng tốt.


– Khi cho muối, nên cho ít thôi, để cho sau khi so sánh, ly sản phẩm G&H vẫn trong


– Khi lấy sản phẩm để tạo bọt, thì nên lấy ra bàn tay, và đưa cho khách hàng xem để chứng minh sự đậm đặc. Điều này có một số khách hàng sẽ nói là sản phẩm nhiều bọt thì chưa chắc là sản phẩm tốt. Trả lời: Đúng vậy. Nhưng sản phẩm này nhiều bọt là do sự đậm đặc, không dùng những chất độn thêm vào.

 

Video minh hoạ sản phẩm sữa tắm Amway G&H hiệu quả nhất :Từ khóa minh hoạ sản phẩm sữa tắm Amway G&H liên quan :

 • Minh hoạ sản phẩm sữa tắm của Amway G&H 
 • Minh hoạ sản phẩm sữa tắm G&H của Amway
 

Các bài viết sữa tắm Amway liên quan :

 

>>> Sữa tắm Amway 750 ml G&H có vòi mua bán ở đâu ?

 


Sữa tắm Amway 750 ml G&H có vòi mua bán ở đâu ? Bạn là người đã biết và sử dụng về Sữa tắm Amway G&H 250 ml bạn muốn mua số lượng nhiều hơn mà không biết mua bán ở đâu. Chúng tôi xin chân thành giới thiệu Sữa tắm Amway 750 ml G&H có vòi số lượng nhiều hơn tiện lợi hơn. Cũng như sữa tắm Amway 250 ml thì Sữa tắm Amway (750 ml) G&H tạo nhiều bọt, dễ dàng rửa và làm sạch da tối đa. Thích hợp cho việc tắm bằng vòi sen hoặc tắm…
 
 
 
 

>>> Sữa tắm Amway có tốt không ?

 


Sữa tắm Amway có tốt không ? Sữa tắm G&H của Amway có tốt không ? đây là câu hỏi rất hay và và rất nhiều người quan tâm , vậy để biết Sữa tắm Amway tốt hay xấu chúng ta cùng tìm hiểu nha. Video demo Sữa tắm G&H của Amway có tốt không ? : Trăm nghe không bằng một thấy hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn phim này. Đặc điểm nổi trội của sữa tắm Amway G&H : – Đã được kiểm nghiệm về da liễu. – Van silicon ở miệng chai…
 
 
 
 

>>> Sữa tắm Amway giá bao nhiêu tiền ?

 


Sữa tắm Amway giá bao nhiêu tiền ? Sữa tắm Amway G&H giá bao nhiêu tiền ? Amway là tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp về chất lượng thì không cần bàn cãi nữa nhưng giá là bao nhiêu ? Giá sữa tắm Amway G&H :  Giá giảm từ 15% đến 30% liên hệ mau giá rẻ : Thùy Linh : 0909.25.26.24 Website: http://amway.kiemtan.net Địa chỉ : 45 Lê Tấn Qốc, F13, Tân Bình, HCM Thánh phần sữa…

 

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.