Bạn đã biết gì về công ty sản xuất sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là một trong những sản phẩm sữa non được biết đến nhiều nhất trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, có nhiều người lại không biết về đơn vị sản xuất ra sản phẩm này. Bài viết dưới đây là một số thông tin về tập đoàn New Image, doanh nghiệp đã nghiên cứu và cho ra đời sữa non Alpha Lipid Lifeline.

  1. Một số thông tin về New Image

New Image là tập đoàn New Zealand và được thành  lập vào năm 1984. Đây là đơn vị tiên phong thuộc lĩnh vực nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe tại Úc. Đặc biệt, sản phẩm sữa non của đơn vị đã đạt được rất nhiều thành tựu trên thế giới.

New Image là tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe

New Image đã có hơn 30 kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ nhân viên, nhà nghiên cứu tài năng, nhiệt tình được tuyển chọn ở nhiều quốc gia. Sản phẩm của New Image đã có mặt trên nhiều thị trường trong và nước ngoài như Nhật, Đài Loan, Nam Phi, … Đặc biệt, tại khu vực Đông Nam Á thì sản phẩm của New Image, đặc biệt là sữa non Alpha Lipid Lifeline đã có mặt trên hầu hết các quốc gia. Để sản phẩm sức khỏe của New Image đến tay người tiêu dùng dễ dàng và nhanh chóng hơn, tập đoàn dự kiến tiếp tục phát triển thị trường ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

  1. Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline của New Image

Trong những sáng chế độc đáo của mình thì công nghệ Alpha lipid được xem là thành tựu vượt trội nhất. Công nghệ này đã nhận được chứng nhận độc quyền vào năm 2010. Đây là công nghệ độc quyền và có sự đột phá lớn nhất về sản xuất sữa non.

Sữa non Alpha lipid Lifeline là sản phẩm nổi trội nhất của New Image

Theo đó, sữa non Alpha lipid Lifeline đã nhanh chóng trở thành sản phẩm mũi nhọn của tậ đoàn. Sản phẩm không những được sản xuất bằng công nghệ độc đáo, nguồn sữa chất lượng mà thành phần dinh dưỡng cũng như công dụng cũng vô cùng vượt trội.

Hiện nay, sữa non Alpha lipid Lifeline của New Image là sản phẩm sữa duy nhất trên thị trường chứa thành phần đề kháng tự nhiên. Những yếu tố như miễn dịch, tăng trưởng giúp cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể và tái tạo tế bào. Ngoài ra, sản phẩm còn nhiều tác dụng khác như hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, loãng xương, béo phì,…..

Trên đây là một số thông tin về công ty sản xuất sữa non Alpha Lipid Lifeline – tập đoàn New Image. Hy vọng nội dung trong bài sẽ giúp bạn nhiều nhiều hơn về sản phẩm sữa đặc biệt này cũng như tổ chức sản xuất để yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm cho gia đình.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.