Amway Việt Nam

Amway Việt Nam là thành viên của tập đoàn Amway – Amway Internaltion là tập đoàn hàng đầu thế giới về bán hàng trực tiếp, chuyến bán Mỹ phẩm , thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng và hàng tiêu dùng .

Amway Việt Nam 1
Nhà máy Amway Việt Nam khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai, trên khu đất rộng hơn 8.000 m2

Amway Việt Nam Được thành lập vào tháng 4/2008 với vốn đầu tư 14,8 triệu USD, Công ty TNHH Amway Việt Nam (Amway Vietnam Co., Ltd) có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai, trên khu đất rộng hơn 8.000 m2 với tổng diện tích xây dựng hơn 4.100 m2, bao gồm 1.100 m2 diện tích sản xuất và 2.200 m2 diện tích kho bãi.

Amway Việt Nam 2
Giấy phép đầu tư Amway Việt Nam

Ngoài nhà máy sản xuất, Amway Việt Nam có trụ sở, trung tâm phân phối tại Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, Đồng Nai và hai trung tâm huấn luyện và hai cửa hàng tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tầm nhìn toàn cầu của Amway là giúp cuộc sống của tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn, với những cam kết về việc hỗ trợ cuộc sống tại cộng đồng.

Amway Việt Nam 3
Trung tâm phân phối Amway Việt Nam 391 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

Amway Việt Nam đã cử nhiều tình nguyện viên là nhân viên và nhà phân phối để giúp đỡ và động viên các bệnh nhi, giúp cho các em có cơ hội được sống, học tập, vui chơi và phát triển. Trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2013, Amway Việt Nam đã tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện “Hành trình vì nụ cười và hy vọng” với tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.

Amway Việt Nam 4
Hành trình vì nụ cười và hy vọng One by One Amway Việt Nam

 

AMWAY khẳng định cam kết phát triển tại Việt Nam

Amway khẳng định, triết lý kinh doanh của công ty là đảm bảo quyền lợi của nhà phân phối và người tiêu dùng bằng những sản phẩm có chất lượng cao, kế hoạch bán hàng hấp dẫn và minh bạch, lấy đào tạo và chế tài để đảm bảo các hành vi kinh doanh đúng đắn của các nhà phân phối.  Vì vậy, công ty Amway Việt Nam đã xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Amata, Đồng Nai, nhằm trực tiếp sản xuất và kiểm soát chất lượng của các sản phẩm bán ra thị trường. Đồng thời, công ty cũng đã thiết lập trung tâm huấn luyện và đào tạo các nhà phân phối tại TP.HCM, hiện đã thu hút hàng nghìn lượt người tham gia.

Gần đây, sự xuất hiện của các nhà phân phối quốc tế của Amway tại TP.HCM với một số hoạt động quảng bá kinh doanh với Amway đã khiến không ít người thắc mắc và lo ngại. Về vấn đề này, Amway khẳng định rằng nhà phân phối nước ngoài không được phép tham gia làm nhà phân phối của Amway Việt Nam. “Các hoạt động của họ được giới hạn ở việc giới thiệu cho các nhà phân phối trong nước về Amway, và chỉ khi các nhà phân phối trong nước đạt một mức độ thành công nhất định thì tập đoàn Amway ở Mỹ mới ghi nhận các nỗ lực của họ.” ông How Kam Chiong, tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết. “Amway cũng không chấp nhận việc thổi phồng hoặc đưa ra những thông tin sai lệch về sản phẩm hoặc triển vọng về thu nhập của các nhà phân phối, và có những biện pháp xử lý thích đáng dựa trên những chứng cứ xác thực chúng tôi thu thập được. Nguyên tắc này không chỉ áp dụng cho các nhà phân phối nước ngoài mà cho mọi nhà phân phối của Amway tại Việt Nam”.

“Tại mỗi thị trường mà Amway có hoạt động, chúng tôi đều nỗ lực phát triển dựa trên những quy tắc tuân thủ pháp luật địa phương, áp dụng cơ chế tự chế tài,  và tôn trọng người tiêu dùng”, ông Doug DeVos nói. “Chúng tôi thấy được tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam, và hiểu rõ rằng việc tạo dựng lòng tin và người tiêu dùng trong nước là yếu tố then chốt để phát triển việc kinh doanh một cách bền vững tại thị trường này”.

(Nguồn: Amway Việt Nam)

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.